Yêu cầu thông tin
TIẾP XÚC
  Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd

  Dây chuyền sản xuất

  Công ty TNHH Nội thất Khách sạn Shangdian được thành lập tại một "thị trấn công nghiệp đồ nội thất" tuyệt đẹp vào tháng 6 năm 2000. Đó là sản xuất, bán hàng và dịch vụ tại một trong những doanh nghiệp bán đồ nội thất chuyên nghiệp.

  Chúng tôi là nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn có diện tích hơn 50.000 mét vuông, 350 công nhân chuyên nghiệp, hơn 200 người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nội thất.

  Công ty có hơn 16 năm nội thất khách sạn, nội thất nhà hàng, nội thất căn hộ, nội thất câu lạc bộ và kinh nghiệm dịch vụ sửa chữa đồ nội thất. Trong những năm qua, công ty đã đi theo công ty "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên", để theo đuổi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000 và tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường chất lượng quốc tế ISO14001: 1996 nhằm nỗ lực đưa mô hình quản lý nội thất khách sạn của shangdian và ngành công nghiệp trở thành tiên phong trong ngành công nghiệp đồ nội thất.

  xưởng sản xuất

  Nội thất khách sạn Shangidna kết hợp tinh hoa văn hóa truyền thống với khoa học và công nghệ hiện đại. Trong những năm qua, chúng tôi đã giới thiệu đầy đủ các thiết bị sản xuất hiệu quả cao, độ chính xác cao từ Ý và Đức và thu hút một đội ngũ lớn các chuyên gia nội thất bao gồm các chuyên gia quản lý, thiết kế nội thất và chuyên gia sản xuất. Trong khi đó, chúng tôi thực hiện chế độ quản lý sản xuất tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt kết hợp với quản lý quy trình trên máy vi tính để cho phép sản xuất tích hợp các sản phẩm nội thất bằng kim loại, nghệ thuật và gỗ. Ngoài năng lực sản xuất mạnh mẽ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp đảm bảo đáng kể cho chất lượng sản xuất và chất lượng đồ nội thất.

  Các máy móc của chúng tôi, như clectron, máy cắt CNC, từ việc chuẩn bị gỗ --- cắt bảng --- cắt gỗ --- tạo ra mộng --- dán --- dán veneer --- lắp ráp --- sơn - - bọc --- thành phẩm --- bảo vệ --- đóng gói. Tất cả nằm trong một dây chuyền sản xuất của công ty chúng tôi.

  Lưu lượng quá trình thiết bị

  Chọn vật liệu

  Rừng 100-300 năm lấy nhật ký, từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm (mùa thu và mùa đông) khai thác gỗ.

  Gỗ xẻ với khuôn mẫu

  Các khuôn mẫu gỗ trong sản xuất đồ gỗ nguyên chất rất quan trọng đối với việc nấu nướng không đủ và nhựa xấu, dễ tạo ra thiệt hại nghiêm trọng dưới mức độ cong, sôi trên sức căng song song với hạt, cường độ nén giảm.

  Khô

  1. Sấy khô có lợi: Con dấu trong buồng sấy gỗ hơi nước, thông qua việc thúc đẩy bay hơi hơi nước, sấy gỗ.

  2. Sấy khô tự nhiên: Phân loại gỗ đặt thông gió (tấm, vừa hoặc gỗ), đặt thành một đống, cọc quanh mặt đất 60cm, để lại khe hở giữa, luồng không khí, lấy nước, gỗ đang dần khô . Sấy khô tự nhiên thường mất nhiều năm hoặc vài tháng để đạt được một yêu cầu sấy nhất định.

  đánh bóng

  Đánh bóng đồ nội thất là làm cho đồ nội thất, bề mặt nhẵn, từ giấy nhám mịn đến giấy nhám 12, mỗi cái phải được đánh dấu trên máy mài đường bằng cách mài thật sạch, và cuối cùng là giấy nhám mịn nhất để đánh bóng bề mặt đồ gỗ cực kỳ mịn, mà là quá trình tay là một khía cạnh quá trình quan trọng của đồ nội thất bằng tay.

  Sơn phun

  Sản phẩm sử dụng sơn mài tự nhiên hoặc sơn mài "dabao". Chúng có khả năng chống ăn mòn, chống axit, chống kiềm, cách nhiệt chống ẩm, chịu nhiệt độ cao và chống đất và các chức năng khác, không có lớp phủ tổng hợp về độ cứng, độ bền và hiệu suất chính khác trên nó. Sơn mài tự nhiên cũng được công nhận trên toàn thế giới , "Vua sơn" danh tiếng.

  Địa chỉ của chúng tôi như sau:

  Địa chỉ showroom: Số 5-8 Zhao An Trung tâm nội thất, thị trấn lecong, quận Shunde, thành phố Phật Sơn

  (đối diện trung tâm triển lãm Louvre);

  Địa chỉ nhà máy: Số 2, đại lộ Zhaoming, thị trấn Fuwan, quận Gaoming, thành phố Phật Sơn, (gần Quảng Châu);

  Tìm hiểu thêm
  Danh mục phổ biến Tất cả các